Skip to content Skip to footer

Đo đa ký giấc ngủ (Polysomnography - PSG)

Máy đo đa ký giấc ngủ PSS Nox A1

Đo đa ký giấc ngủ (PSG) là một xét nghiệm giấc ngủ chuyên sâu dùng để hỗ trợ chẩn đoán các rối loạn giấc ngủ như ngưng thở khi ngủ, rối loạn cử động chi, ngủ rũ,…

Đa ký giấc ngủ sẽ đo các thông số như điện não (EEG), chuyển động mắt (EOG), điện cơ tim (EMG), điện cơ chân (EMG), lưu lượng khí thở, bão hòa oxy máu, cử động ngực bụng.

Đo đa ký giấc ngủ thường được thực hiện qua đêm tại phòng khám tuy nhiên cũng có thực hiện tại nhà tùy theo chỉ định của Bác sĩ chuyên môn.

SLEEPFI CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐO ĐA KÝ GIẤC NGỦ TẠI PHÒNG KHÁM HOẶC TẠI NHÀ VỚI THIẾT BỊ ĐO HIỆN ĐẠI, CHUẨN XÁC, KỸ THUẬT VIÊN NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Đo đa ký hô hấp (Respiratory Polygraphy - PG)

Đo đa ký hô hấp là kỹ thuật thăm dò giấc ngủ dùng để chuẩn đoán ngưng thở khi ngủ

Đo đa ký giấc ngủ sẽ đo các thông số gồm lưu lượng khí thở, nhịp tim, bão hòa oxy máu, cử động ngực bụng, ngáy, tư thế ngủ,…

Đo đa ký giấc ngủ thường được đo qua đêm tại nhà bệnh nhân hoặc đo tại phòng khám khi bệnh nhân ở xa.

SLEEPFI CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐO ĐA KÝ HÔ HẤP TẠI NHÀ THIẾT BỊ ĐO HIỆN ĐẠI, CHUẨN XÁC, KỸ THUẬT VIÊN NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM.

Thử máy thở CPAP (Continuous Positive Airway Pressure)

Bệnh nhân khi được chẩn đoán ngưng thở khi ngủ (AHI>5), tùy vào tình trạng bệnh và triệu chứng đi kèm mà bác sĩ điều trị có thể khuyến cáo bệnh nhân sử dụng máy thở CPAP để điều trị.

SleepFi cung cấp dịch vụ thử máy thở CPAP, giúp bệnh nhân trải nghiệm cảm giác sử dụng, hiệu quả điều trị trước khi quyết định mua máy điều trị OSA.

Định chuẩn áp lực CPAP

Định chuẩn áp lực là một kỹ thuật nhằm xác định cài đặt mức áp lực CPAP phù hợp với tình trạng bệnh của bệnh nhân, nhằm hỗ trợ điều trị tối ưu cho bệnh nhân thở máy CPAP. 

Định chuẩn áp lực CPAP chỉ được thực hiện bởi kỹ thuật viên được đào tạo và cấp chứng chỉ cho phép thực hiện định chuẩn. 

SLEEPFI CUNG CẤP DỊCH VỤ  ĐỊNH CHUẨN ÁP LỰC TẠI PHÒNG KHÁM VỚI THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG, KỸ THUẬT VIÊN ĐƯỢC CẤP PHÉP ĐỊNH CHUẨN THEO QUY ĐỊNH.

Cho thuê máy đo đa ký giấc ngủ, đa ký hô hấp

Nhằm mở rộng hỗ trợ chuẩn đoán và điều trị trong cộng đồng, giúp nhiều người bệnh sớm phát hiện và điều trị, SleepFi còn hỗ trợ các đơn vị phòng khám, bệnh viện thuê máy và dịch vụ đo đa ký giấc ngủ tại nhà.

Dịch vụ này sẽ giúp các phòng khám vừa và nhỏ có cơ hội tiếp xúc nhiều đối tượng bệnh nhân hơn, giúp phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm 

SleepFi Hội chứng giấc ngủ

Trung tâm tầm soát giấc ngủ SleepFi
112 đường số 32 – Tiểu khu 1
P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP HCM
Hotline: 0916 872 112
Email: cn.calapharco@gmail.com

Số GPHĐ:

SleepFi
Google Map
Fanpage SleepFi
Công ty cổ phần dược phẩm Calapharco
Số đăng ký kinh doanh: xxxx cấp bởi yyyy

SleepFi © 2024. All Rights Reserved.