Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

CALAPHARCO ĐỒNG TÀI TRỢ: HỘI NGHỊ KỸ THUẬT VIÊN GIẤC NGỦ ĐÔNG NAM Á TẠI VIỆT NAM – NAPSS

Calapharco muốn chia sẻ với các bạn về sự thành công của Hội nghị Kỹ thuật viên Giấc ngủ Đông Nam Á Tại Việt Nam (NAPSS), diễn ra tại Novotel Saigon Center, TP.HCM vào ngày 25 và 26 tháng 5 năm 2024. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giấc ngủ trong và ngoài nước, cung cấp một cơ hội quý báu để chia sẻ, học hỏi và trao đổi những tiến bộ mới nhất trong nghiên cứu chẩn đoán và điều trị các chứng bệnh liên quan đến giấc ngủ.

Được tổ chức bởi Hội Y Học Giấc Ngủ Việt Nam (VSSM), hội nghị đã thu hút sự quan tâm của nhiều diễn giả hàng đầu trong ngành, bao gồm các chuyên gia như

GS.TSKH.BS Dương Quý SỹChuyên gia hàng đầu về giấc ngủ, Chủ tịch Hội Y Học Giấc Ngủ Việt Nam

PGS.TS.BS Lê Đình Tùng Đại học Y Hà Nội

Ranilo Tuazon, DDS

Glenn Roldan, RPSGT, RST, CCSH

Khem Ballaho, MBA, RPSGT

Patricia Estrella, M.D., FPSSM

 April Hernandez, M.D., FPPA, FPSSM. 

Cùng các bài diễn thuyết từ những diễn giả khác như Richard Castriotta, M.D và Rebecca Clsk-Bash, R. EEG.T/EPT., CNIM, CLTM, FASNM, FASET

Tại sự kiện này, các diễn giả đã trình bày những nghiên cứu mới nhất và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về chẩn đoán và điều trị mới liên quan đến vấn đề giấc ngủ. Các chủ đề nổi bật được thảo luận tại hội nghị bao gồm tình trạng của giấc ngủ trong xã hội hiện đại, ảnh hưởng của giấc ngủ đối với sức khỏe, và các phương pháp mới trong chẩn đoán và điều trị rối loạn giấc ngủ.

Chúng tôi, Calapharco, rất tự hào khi được tài trợ và tham gia NAPSS, hỗ trợ những nỗ lực nâng cao nhận thức về sức khỏe giấc ngủ. Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả các diễn giả đã đóng góp những nghiên cứu mới nhất, mang lại sự đổi mới tích cực trong lĩnh vực này. Sự hiện diện và sự chia sẻ của họ đã làm phong phú thêm kiến thức và kinh nghiệm cho cộng đồng y tế, góp phần quan trọng vào việc cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mọi người.

SleepFi

Leave a comment